Công ty TNHH Hatuba Thanh Hóa
HATUBA-CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU
    Năm 1994, khi Mỹ bắt đầu dỡ bỏ lệnh cấm vận kinh tế đối với Việt Nam và thị xã Thanh Hóa trở thành thành phố loại III thì trung tâm quảng cáo Hatuba đã ra đời với 4 thành viên sang lập. Đến năm 2000, nhận thức được đầy đủ tiềm năng và cơ hội phát triển của ngành quảng cáo, các thành viên trong hội đồng sáng lập đã mạnh dạn thành lập doanh nghiệp mang tên Công ty TNHH Hatuba.
Trụ sở công ty.jpg
Trụ sở văn phòng Công ty TNHH Hatuba
    Trải qua gần 20 năm xây dựng và trưởng thành, Công ty TNHH Hatuba đã trở thành một doanh nghiệp có thương hiệu uy tín, được sự tin tưởng của nhiều tổng công ty, tập đoàn lớn trong nước và quốc tế. Đến nay, Hatuba đã phát triển thành tập đoàn, với phương châm “Chất lượng sản phẩm dịch vụ tạo nên thương hiệu” Hatuba đã khẳng định được uy tín trong lĩnh vực quảng cáo, truyền thông, tổ chức sự kiện.
    Sở hữu nguồn nhân lực chất lượng có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm trong ngành quảng cáo, đội ngũ thiết kế giàu tính sang tạo; quy trình sản xuất hiện đại theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2008, ứng dụng phần mần ERP trong quản trị doanh nghiệp, áp dụng mô hình quản lí hiện đại theo hướng dẫn của Achtion Coach, ứng dụng khoa công nghệ hiện đại với các thiết bị đồng bộ…Hatuba tự tin có đầy đủ năng lực để thực hiện những dự án lớn, đáp ưng sự tin tưởng kỳ vọng của quý khách hàng. Với mục tiêu “ Vì sự hài long cao nhất của khách hàng” được đặt lên hàng đầu, cán bộ công nhân viên Hatuba không ngừng học tập, cải tiến, đầu tư cho công tác đào tạo để đội ngũ quản lý, đội ngũ kỹ sư am hiểu hơn về pháp luật, tinh thông về công nghệ; lực lượng công nhân kỹ thuật lành nghề, chuyên nghiệp. Đồng thời tích cực nghiên cứu ứng dụng công nghệ và kỹ thuật mới vào sản xuất để đem lại những sản phẩm thân thiện với môi trường, hạ giá thành đáp ứng mọi mục tiêu đầu tư và yêu cầu về tiến độ, chất lượng và kỹ mỹ thuật mà khách hàng mong muốn.
    Công ty TNHH Hatuba - www.hatuba.com.vn không chỉ mang lại cho khách hàng sự hài lòng về sản phẩm dịch vụ mà còn là sự phục vụ tận tâm, nhiệt tình trong tư vấn và sang tạo trong cách triển khai cho khách hàng. Nếu bạn đang băn khoăn về đối tác quảng cáo, hãy đến với Hatuba-hatuba.com.vn để được tư vấn và triển khai.
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Công ty TNHH Hatuba
Địa chỉ : Lô CC3-5 KCN Tây Bắc Gia-phường Đông Thọ-TP Thanh Hóa
Tổng đài : 088.956.3333
Hotline: 0903.214.932
Email: hatuba.ceo@hatuba.com.vn
Facebook: https://www.facebook.com/congtyhatuba
web site: www.hatuba.com.vn

CÔNG TY TNHH HATUBA THANH HÓA - VĂN HÓA DOANH NGHIỆP TRẺ


-->