Công ty Quảng cáo Thanh Hóa - HATUBA

HATUBA ĐEM LẠI SỰ THÀNH CÔNG VÀ NIỀM TIN CHO KHÁCH HÀNG


Công ty quảng cáo Thanh Hóa - HATUBA – cung cấp dịch vụ quảng cáo toàn diện, hiệu quả, tối ưu chi phí tại tỉnh Thanh Hóa và khu vực.


    Hơn 10 năm được tôi luyện trong sự lớn mạnh không ngừng và cạnh tranh khốc liệt của các doanh nghiệp trong nước và quốc tế, Công ty Quảng cáo Hatuba đã khẳng định được thương hiệu của mình bằng việc cung cấp ra thị trường Thanh Hóa và khu vực những dịch vụ quảng cáo toàn diện như: Tư vấn và thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu; Cho thuê quảng cáo (Pano tấm lớn, xe buýt, hệ thống biển tuyên truyền,...); Thiết kế in ấn; Sản xuất biển bảng quảng cáo; trang trí nội ngoại thất; Quà tặng; Tổ chức các sự kiện và khuyếch trương.

cong ty quang cao thanh hoa

Công ty quảng cáo thanh hóa - Hatuba

Với phương châm "Không ngừng nỗ lực, sáng tạo và hoàn thiện mình", Công ty Quảng cáo Thanh Hóa - Hatuba luôn khẳng định uy tín bằng việc cung cấp cho khách hàng các sản phẩm có hàm lượng chất xám cao. Điều này được đảm bảo bằng việc Công ty đã xây dựng hệ thống quản lý chất lượng phù hợp với TCVN ISO 9001 : 2000 cùng với hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại. Đặc biệt, Hatuba là doanh nghiệp quảng cáo duy nhất của Thanh Hóa là là một trong số ít công ty quảng cáo tại Việt Nam áp dụng phần mềm hiện đại để quản lý, điều hành các hoạt động sản xuất kinh doanh. Chính vì vậy, sau 13 năm hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo, Hatuba không chỉ xây dựng thương hiệu cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa, doanh nghiệp mới thành lập mà còn chắp cánh cho thương hiệu của nhiều tập đoàn kinh tế, nhiều doanh nghiệp lớn vươn xa trong thời hội nhập. Điều đó được minh chứng bằng việc các sản phẩm mang thương hiệu Hatuba đã có mặt tại rất nhiều công trình, dự án lớn trên địa bàn tỉnh Thanh hóa và trong khu vực cùng với sự hài lòng cao của khách hàng.

Không bằng lòng với những gì mình có, tập thể cán bộ - nhân viên của công ty, đứng đầu là giám đốc trẻ Lê Thanh Ha luôn cố gắng, tìm tòi, học hỏi sáng tạo, đồng thời tôn trọng và tiếp thu ý kiến của khách hàng nhằm cung cấp các sản phẩm và dịch vụ thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng để đưa HATUBA không ngừng phát triển, đem lại sự thành công và niềm tin đối với khách hàng.


Công ty quảng cáo Thanh Hóa - Hatuba không chỉ mang đến cho khách hàng sự hài lòng trong các sản phẩm dịch vụ quảng cáo, mà còn là sự tận tâm phục vụ, nhiệt tình trong tư vấn dịch vụ và sáng tạo trong triển khai cho khách hàng. Đến với Hatuba nếu bạn đang cần được tư vấn và triển khai các hoạt động quảng cáo tại Thanh Hóa.


ĐC: Lô CC3-5 khu công nghiệp Tây Bắc Ga phường Đông Thọ, Thanh Hóa - ĐT: 0373754593


HATUBA - Công ty Quảng cáo, truyền thông sự kiện hàng đầu Thanh Hóa