Lời Ngỏ

    Công ty sự kiện HATUBA - Tổ chức sự kiện Thanh Hóa và khu vực


HATUBA EVENT – chuyên tổ chức sự kiện tại Thanh Hóa, bao gồm các sự kiện lớn trong nhà và ngoài trời. Quý khách không phải bận rộn với từng khâu tổ chức, địa điểm tổ chức hay từng chi tiết nhỏ của buổi lễ sao cho thành công và rực rỡ, trách nhiệm đó là của chúng tôi – công ty sự kiện Thanh Hóa HATUBA EVENT. 

Mỗi doanh nghiệp khi tham gia thị trường đều mong muốn đạt được một vị trí nhất định trong tâm thức công chúng, do vậy, mỗi bài toán truyền thông cần một lời giải khác biệt. Chúng tôi tin rằng sự sáng tạo là chìa khóa cho mọi ý tưởng truyền thông. Công ty TNHH HATUBA được thành lập với mong muốn đáp ứng nhu cầu truyền thông đa đạng của các cá nhân, tổ chức trong việc được tiếp cận và hưởng lợi từ dịch vụ chất lượng cao, chi phí hợp lý, hiệu quả tối ưu. Tổ chức sự kiện Thanh Hóa - HATUBA đã trở thành một thương hiệu uy tín, là đối tác tin cậy của các Doanh nghiệp, công ty, cơ quan ban ngành, thực hiện tổ chức nhiều sự kiện lớn như: Kết nối cộng đồng vì An toàn Giao thông tại Thanh Hóa, Hà Tĩnh; Khai trương ngân hàng ACB, Khai trương ngân hàng VIB, ngân hàng Ocean Bank; Khai trương Honda Oto Thanh Hóa, Khai trương VietnamAirline Thanh Hóa, Khai trương đường bay Thanh Hóa - Nha Trang; Lễ khởi công trụ sở Ban chỉ huy quân sự Thanh Hóa,...

Công ty sự kiện Thanh Hóa - HATUBA EVENT ra đời nhằm khẳng định tính thiết thực và tầm quan trọng của hoạt động tổ chức sự kiện trong mọi diễn biến và bước ngoặt của một doanh nghiệp bất kể ngành nghề, quy mô. Bề dày kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, nhiệt tình và chuyên nghiệp là một trong những thế mạnh của HATUBA EVENT, góp phần làm nên sự thành công của các sự kiện.

Để mỗi khoảnh khắc trở thành một dấu ấn, một cột mốc, các chuyên gia sáng tạo và tổ chức sự kiện Thanh Hóa - HATUBA EVENT sẽ vận dụng kinh nghiệm thực tiễn cũng như nghiên cứu chuyên sâu về khách hàng để xây dựng những đề xuất độc đáo, phong phú và chuyên nghiệp:

- Lễ khởi công, động thổ

- Lễ khai trương, khánh thành

- Lễ ra mắt sản phẩm

- Chương trình quảng bá và phát mẫu sản phẩm

- Ngày hội công ty và các hoạt động tập thể

- Hội nghị, hội thảo

- Triển lãm

- Chương trình văn hoá nghệ thuật (trong nhà/ ngoài trời) trong các lĩnh vực âm nhạc, thể thao, thời trang, v.v.

- Các sự kiện khác theo yêu cầu

Bên cạnh đó, nhân sự là yếu tố tạo nên ấn tượng ban đầu và quyết định thành công của một sự kiện. Với mỗi sự kiện, Hatuba Event cung cấp danh mục nhân sự cao cấp toàn diện phù hợp nhu cầu Tổ chức sự kiện của Quý khách hàng như: Người mẫu chuyên nghiệp, Dẫn chương trình, Ca sỹ, Ban nhạc, Diễn viên múa, DJ,....


Hãy đến với Tổ chức Sự Kiện Thanh Hóa - Hatuba Event – Xuất phát điểm của thành công!     

                                         tổ chức sự kiện thanh hóa                                                               CÔNG TY TNHH HATUBA-->