Tổ chức Lễ kỷ niệm công ty

TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM CÔNG TY

Lễ kỷ niệm công ty là một sự kiện đặc biệt mà hầu hết các doanh nghiệp đều rất chú trọng, điển hình như: Lễ kỷ niệm thành lập, Lễ đón nhận Huân chương lao động,.....Đặc biệt, với mỗi Doanh nhân, ngày thành lập Công ty còn quan trọng hơn cả sinh nhật của cá nhân bởi ý nghĩa lớn lao, đó được coi là mốc son lịch sử, đánh dấu sự ra đời của một tổ chức góp phần vào công cuộc xây dựng xã hội ngày càng giàu đẹp hơn.


Gặp mặt  hệ thống ngân hàng OceanBank toàn miền Bắc tại Thanh Hóa

Trong thời kỳ kinh tế gặp khó khăn như hiện nay, rất nhiều Công ty cắt giảm các khoản chi phí như thưởng ngày lễ, tết, hạn chế tổ chức các hoạt động vui chơi, văn nghệ nhưng không thể không tổ chức lễ kỷ niệm ngày thành lập Công ty. Lễ kỷ niệm cũng là dịp cả công ty cùng nhìn lại những thăng trầm trên chặng đường đã qua, cùng nhau ôn lại những thành tích đã đạt được, quyết tâm phấn đấu thực hiện sứ mệnh chung. Đó là dịp tôn vinh những người đã có công đóng góp vì sự phát triển của tổ chức, nêu cao những tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.


Lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty Chứng khoán HSC


Tổ chức sự kiện lễ kỷ niệm không chỉ mang ý nghĩa tinh thần to lớn, thể hiện nét văn hóa riêng biệt của mỗi tổ chức mà còn thể hiện rõ mục đích của doanh nghiệp trong việc tri ân khách hàng thân thiết và tạo dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng tiềm năng.


Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập trường THPT Yên Định và Đón nhận Huân chương lao động hạng Ba


Một buổi lễ kỉ niệm diễn ra thật đặc sắc, độc đáo, hoành tráng và chuyên nghiệp là điều mà hầu hết các lãnh đạo doanh nghiệp mong đợi. Tuy vậy, điều này không hề dễ dàng với những người không chuyên trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Nếu việc tổ chức diễn ra không suôn sẻ hoặc có những thiếu sót thì sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới hình ảnh của toàn doanh nghiệp và ban lãnh đạo.

Chính vì vậy, để giảm bớt gánh nặng và góp phần vào sự thành công của các doanh nghiệp, Công ty sự kiện Thanh Hóa - HATUBA EVENT cung cấp dịch vụ tổ chức lễ kỉ niệm công ty một cách chuyên nghiệp và trọn gói: Từ khâu lên ý tưởng, lập kế hoạch chương trình, cho đến việc triển khai thực hiện chương trình, trang thiết bị hiện đại phục vụ buổi lễ, cung cấp dịch vụ MC, lễ tân cùng các dịch vụ hỗ trợ: in ấn, quà tặng,...với giá cả phù hợp nhất.

 -->